Giải Pháp Năng Lượng

Công ty Giải pháp năng lượng Ihandal tự hào với kinh nghiệm dày dặn về các giải pháp tiết kiệm năng lượng tuỳ chỉnh . Công ty đề ra một mục tiêu để trở thành thương hiệu tiên phong trong các giải pháp kỹ thuật về năng lượng một cách hiệu quả trong khu vực ASEAN.
Tên của chúng tôi có 
một ý nghĩa thú vị; "I" tượng trưng cho sự đổi mới (Innovation ) và chữ "Handal" trong ngôn ngữ Bahasa Malaysia có nghĩa là "chuyên gia". Do đó tên công ty đượchình thành để đại diện cho mong muốn trở thành "chuyên gia của sự đổi mới". 

Công ty tích hợp các các thiết bị được sản xuất từ Úc, Đức, Đan Mạch, Áo và Hoa Kỳ. Ihandal hiện đang tiếp tục phát triển và cung cấp hệ thống tái sử dụng nhiệt tổng hợp ( Hybrid Heat Recovery Systems ) riêng biệt của thương hiệu mình , nhằm tương thích với các sản phẩm nhập khẩu cho môi trường vận hành trong khu vực. Nhờ đó có thể đảm bảo hoạt động vận hành của hệ thống một cách tối ưu nhất.

 Với hơn 40 dự án thành công , không chỉ riêng trong lĩnh vực khách sạn , công ty còn mở rộng sang các ngành công nghiệp khác nhau để áp dụng chuyên môn về phục hồi năng lượng của mình.